CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý khách tại Xuân Vy. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Xuân Vy dành cho Quý khách. Vì thế, Xuân Vy cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại Xuân Vy.

Phạm vi thu thập thông tin : Chỉ thu thập những thông tin cơ bản của khách mua hàng như : Số điện thoại, địa chỉ và email của khách hàng. Những thông tin thu thập do khách hàng tự nguyện cung cấp không mang tính ép buộc

Mục đích thu thập thông tin :

       – Giao hàng theo địa chỉ mà Quý khách đã cung cấp

       – Thông báo tất cả thông tin nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất

       – Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác.

       – Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

       – Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

       – Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website xuanvy.vn

       – Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Xuân Vy cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa Quý khách và Xuân Vy sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin Quý khách nhập vào.

Tuy nhiên, Quý khách không nên trao đổi những thông tin tài khoản, thanh toán, giao nhận của mình cho một bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Xuân Vy nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý khách tại Xuân Vy sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Xuân Vy hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Xuân Vy, vui lòng liên hệ :

Hotline : 0889.906.806; Tel : (028) 2253.0341

Email : xuanvy@xuanvy.vn