CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Xuân Vy luôn nhận thức được “Thời gian là vàng bạc”, các mặt hàng luôn là thiết yếu để Quý khách hàng không bị gián đoạn trong việc kinh doanh, vì thế Xuân Vy luôn mong muốn đáp ứng nhanh nhất, kịp thời nhất các sản phẩm mà Quý khách yêu cầu. Thông thường đối với các đơn hàng, Xuân Vy sẽ giao hàng trong vòng 03 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đầy đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của Quý khách.

Đối với một số trường hợp phát sinh như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn trong tồn kho,… Xuân Vy sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho Quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI KHU VỰC TPHCM

 Đối tượng áp dụng đối với các Công ty/Đại lý/Cửa hàng văn phòng phẩm tại khu vực Đà Nẵng trở vào miền Nam:

       – Đơn hàng >= 2 triệu đồng : Xuân Vy giao hàng tận nơi, miễn phí tại địa bàn Tp.HCM và giao nhận tại chành xe được Quý khách chỉ định đối với Quý khách tại các tỉnh thành khác.

       – Đơn hàng < 2 triệu đồng : Quý khách vui lòng đến kho công ty để lấy hàng trực tiếp kho hàng công ty tại địa chỉ : 66/120 Bình Thành, KP4, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Trường hợp Quý khách đặt hàng chưa đủ trị giá để Xuân Vy tiến hành giao hàng miễn phí, Xuân Vy sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể.

*** Mọi hỏi đáp thắc mắc khác về Chính sách bán hàng của Xuân Vy, Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline : 0889.906.806 ***