Cty TNHH TM Xuân Vy là một trong những nhà phân phối giấy nhập khẩu, văn phòng phẩm, nhựa ép plastic, bìa kiếng PVC hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sơ lược về Xuân Vy

1. Ngành nghề hoạt động

Công ty TNHH TM Xuân Vy là một trong những nhà nhâp khẩu và phân phối các sản phẩm về giấy, nhựa ép, giấy in ảnh, vật tư văn phòng phẩm uy tín tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

2. Vị trí và tiềm lực công ty

  • Trụ sở chính : 405/4 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh ” 66/120 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM Xuân Vy có một đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên vận chuyển riêng với 3 xe tải, và 15 xe máy có thể đảm bảo việc vận chuyển và giao hàng cho khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Với phương châm kinh doanh “Hợp tác cùng nhau phát triển”. Chúng tôi hy vọng khách hàng và đối tác sẽ hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

3. Định hướng phát triển trong tương lai

Theo sát phương châm kinh doanh hợp tác cùng nhau phát triển. Trong 2 năm tới công ty sẽ đào tạo nhân viên, nâng cấp hệ thống quản lý, và mở rộng kho bãi để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng và đối tác khi đến với Xuân Vy. Ngoài ra công ty sẽ hạn chế tối đa những chi phí về vận chuyển, mô hình quản lý… để sản phẩm mà công ty đến tay khách hàng sẽ là giá tốt nhất, mang lợi nhuận nhiều nhất cho khách hàng. Sự thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi.

Những đóng góp xin hãy liên lạc:

Name: Bùi Mộng Xuân

Chức vụ: Giám Đốc

Phone : 028 38 105 874

Email: Kinhdoanh@xuanvy.vn