Giới thiệu

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Xuân Vy được thành lập ngày 08/04/2008.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM Xuân Vy đã và đang tạo dựng cho mình một thương hiệu – một niềm tin với khách hàng trên thị trường cả nước, được khách hàng đón nhận rất nghiêm túc. Với mong muốn người tiêu dùng có được những sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường, Xuân Vy đã và đang liên tục chọn lọc các sản phẩm chất lượng tốt, tìm kiếm các sản phẩm thay thế, giá cả phù hợp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mục tiêu không chỉ phát triển riêng mình mà còn giúp các nhà sản xuất cùng với sản phẩm mà họ tâm huyết được thị trường ngày càng đón nhận trong tương lai.

Bằng chiến lược phát triển bền vững gắn liền với những lợi ích thiết thực dành cho người lao động, Xuân Vy của ngày mai là sự đoàn kết, đồng lòng của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên hôm nay. Chúng tôi hy vọng với chuỗi sản phẩm đa dạng của Xuân Vy sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hoạt động :

  • Đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền khu vực Miền Nam – Việt Nam : Văn phòng phẩm Thái Lan D.H.A.S.
  • Đại lý nhập khẩu và phân phối : Bìa kiếng PVC và PET, Giấy photo, Giấy in ảnh DAMEID, Nhựa ép YIDU, Máy ép nhựa RAYSON

Vị trí và tiềm lực

  • Trụ sở : 405/4 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ CHí Minh.
  • Chi nhánh : 66/120 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : (028) 2253.0341 Fax : (028) 2253.0342                Email : xuanvy@xuanvy.vn