4 cách quản lý chi phí văn phòng hiệu quả

Trong bài viết này Xuân Vy mong muốn chia sẻ 4 cách quản lý chi phí văn phòng hiệu quả, hãy cùng Xuân Vy tìm hiểu những thông tin bên dưới đây.

4. Mua với số lượng lớn

So với việc mua lắt nhắt thì việc mua đồ dùng  văn phòng phẩm với số lượng nhiều bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp chiết khấu trên tổng chi phí hoặc bán với giá sỉ, nhờ đó giúp bạn mua với giá rẻ hơn so với mua lẻ tẻ. Nếu nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm của doanh nghiệp bạn nhiều thì bạn có thể lên kế hoạch mua văn phòng phẩm định kỳ hàng tuần hay hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng…một lần.

Chọn mua đồ dùng văn phòng phẩm giúp tiết kiệm chi phí.

5. Tận dụng các đợt giảm giá

Một cách khác để giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua đồ dùng văn phòng phẩm nữa đó là tận dụng những đợt giảm giá của đại lý, cửa hàng bán văn phòng phẩm. Có những thời điểm các nhà cung cấp văn phòng phẩm giảm giá 5%, 10% hay thậm chí là 20% để kích cầu người tiêu dùng. Ngoài ra bạn có thể mua văn phòng phẩm qua mạng để tiết kiệm chi phí đi lại, có thể so sánh được mức giá của các nhà cung cấp này như thế nào và đưa ra cho mình một lựa chọn thích hợp nhất.

6. Dự trữ văn phòng phẩm ở một nơi nhất định

Đồ dùng văn phòng phẩm, vật tư văn phòng cần được đặt ở một phòng nhất định, giúp việc phân bổ và giám sát dễ dàng. Bạn nên thường xuyên giám sát số lượng còn trong kho để biết các nhân viên trong công ty có sử dụng lãng phí hay không cũng như biết phòng ban nào sắp hết để cấp phát, thu mua kịp thời, phục vụ nhu cầu công việc của các nhân viên.

Dự trữ đồ dùng văn phòng phẩm ở một nơi nhất định để dễ quản lý

7. Tái sử dụng những đồ dùng văn phòng phẩm

Rất nhiều đồ dùng văn phòng phẩm có thể tái sử dụng để tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Với các loại giấy in, chúng ta có thể tận dụng lại các tờ giấy còn trắng một mặt để làm giấy nháp, in tài liệu không quan trọng, tài liệu nội bộ. Các công ty có thể đặt thùng giấy tái chế ở gần chỗ ngồi của các nhân viên, gần máy in, máy photocopy…

Bên cạnh đó, các nhân viên có thể chia sẻ những vật dụng mình không dùng đến cho người khác như: kẹp ghim, kẹp bướm, giấy note, bút nhớ, cặp tài liệu… Cách làm này giúp tận dụng tối đa công năng của văn phòng phẩm và giảm chi phí mua sắm mới khi chưa cần thiết.

Chúc các bạn chọn mua được đồ dùng văn phòng phẩm giá tốt và quản lý chi phí văn phòng phẩm hiệu quả.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUÂN VY

Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: http://xuanvy.vn

Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

? Khách mua lẻ:

Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy

Website: www.xuanvy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:

Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014

Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112