4 Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng phẩm chuẩn nhất

Nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp văn phòng phẩm giá tốt của khách hàng rất lớn bởi đây là một trong những vật phẩm thiết yếu của các công ty, tổ chức. Khi lựa chọn các sản phẩm này ngoài tiêu chí giá cả còn phải đảm bảo các yếu tố chất lượng, uy tín để trong quá trình sử dụng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là 4 kinh nghiệm lựa chọn văn phòng phẩm để bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những địa chỉ phù hợp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá tốt

 

Giá cả là tiêu chí vô cùng quan trọng

Hầu hết các doanh nghiệp đều mua văn phòng phẩm với số lượng lớn vì thế họ sẽ ưu tiên lựa chọn các nhà cung cấp có giá tốt. Mặt hàng văn phòng phẩm khá đa dạng về chủng loại sản phẩm và cũng có rất nhiều khung giá niêm yết khác nhau tương ứng với từng món hàng. Vì thế trước khi mua bạn hãy liệt kê xem mình cần những loại mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu để tìm kiếm nhà cung cấp giá rẻ.

 

Chọn các thương hiệu uy tín

Các thương hiệu uy tín về văn phòng phẩm ở Việt Nam khá đa dạng vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn nên đến trực tiếp văn phòng của nhà cung cấp và tìm hiểu chi tiết về chính sách, quy trình giao nhận, hình thức hợp tác… Đây cũng là cách để bạn tạo dựng mối quan hệ để hợp tác lâu dài. Trường hợp bạn đang ở cách xa địa điểm của nhà cung cấp bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua mail, họ gửi cho bạn những gì bạn cần và vận chuyển đến tận nơi bạn muốn. Đây là kinh nghiệm mua văn phòng phẩm mà bạn phải tuyệt đối ghi nhớ.

 

Ưu tiên những nhà cung cấp có nguồn hàng đa dạng

Nguồn hàng đa dạng sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tự sản xuất cho mình các dòng sản phẩm văn phòng phẩm với thương hiệu riêng hoặc họ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đối với sản phẩm do nhà cung cấp tự sản xuất thì giá bán sẽ tương đối thấp nhưng chất lượng thì chưa chắc đã đảm bảo được đúng theo yêu cầu khách hàng.

Với các sản phẩm nhập khẩu, hầu như bạn cần phải mua với số lượng hàng lớn mới có mức giá tốt. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc vào nguồn tài chính của mình, nhu cầu sử dụng để tìm ra những nhà cung cấp có sản phẩm đa dạng, giải quyết được vấn đề về chi phí, tiết kiệm và chất lượng.

 

Có chính sách rõ ràng

Hầu hết các đơn vị cung cấp văn phòng phẩm hiện nay đều cần phải có các chính sách rõ ràng hỗ trợ người mua ví dụ: như vận chuyển toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho khách hàng nội thành khu vực, chính sách đổi trả… Đây đều là những yếu tố khiến người mua vô cùng quan tâm bởi họ cho rằng đây là cách mà nhà cung cấp hỗ trợ họ mua hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY

Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hoteline: 0889 906 806
Emailxuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

? Khách mua lẻ:
Website: http://xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112