5 đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu trong công ty

Cùng Xuân Vy điểm xem những vật dụng văn phòng phẩm nào trong công ty hết sức quan trọng, không thể bỏ qua nhé.
Các loại bút, viết

Sản phẩm này được nhiều người sử dụng quen thuộc và phổ biến trong mọi văn phòng. Ngoài sự quan trọng của bút bi, có thể kể đến nhiều loại bút khác như: bút chì, bút ký, bút xóa, bút lông, bút màu, bút nhớ dòng…

Các loại tập, sổ tay, giấy note

Có nhiều loại tập, sổ trong công ty như tập vở, sổ tay (lớn, nhỏ) dùng để ghi chú lại nội dung cuộc họp, các công việc hằng ngày quan trọng. Tương tự thế, giấy note cũng được ưu tiên dùng nhất, vì sự tiện dụng và nhanh chóng của nó, vì đặc tính nhỏ gọn, để dán ở chỗ gây chú ý, nhắc nhở công việc.

Sổ ký, biên lai, chứng từ, hóa đơn, phiếu thu – chi… được sử dụng nhiều cho công việc ở phòng kế toán, giao nhận mua hàng,… giúp nhân viên ghi chú, theo dõi công việc, xuất hóa đơn hàng hóa.

Các loại giấy

Giấy in là vật dụng văn phòng phẩm thiết yếu nhất mà mọi không công ty không thể thiếu. Có nhiều loại giấy in trên thị trường như Double A, Copy Laser Paper One, Paper Max…, với đủ size A3, A4, A5… tùy theo các loại máy văn phòng tương ứng.

Bên cạnh giấy in thì giấy than cũng thường được sử dụng trong văn phòng, nhất là phòng kế toán. Ngoài ra, trong văn phòng cũng có các loại giấy khác như giấy dán nhãn, giấy phân trang, giấy màu…

Kim bấm, kẹp giấy

Để sắp xếp các tài liệu được ngăn nắp thì nhân viên văn phòng thường dùng bấm kim, kim bấm để bấm các tờ giấy lại với nhau. Vì vậy, bấm kim, kim bấm cũng rất được ưa chuộng trong văn phòng công ty. Hoặc với số lượng giấy tờ lớn có thể dùng các loại kẹp giấy, kẹp bướm để đóng tập giấy tờ, khi cần có thể tháo lấy dễ dàng. Hiện nay, Xuân Vy cung cấp nhiều loại kẹp giấy đủ các size khác nhau để lựa chọn phù hợp với công việc của mỗi công ty.

Bìa đựng hồ sơ

Bìa đưng hồ sơ cũng là vật dụng hay dùng trong văn phòng để phân loại tài liệu theo nhóm và giữ cho tài liệu được sạch sẽ, ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Bìa hồ sơ gồm bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa trình ký…

Đồ dùng văn phòng phẩm trên thị trường rất đa dạng, phong phú. Trên đây là những vật dụng tiêu biểu, phổ biến nhất trong công việc văn phòng hằng ngày. Tìm hiểu thêm nhiều đồ dùng khác tại Xuân Vy nhé.

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY

Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: http://xuanvy.vn

Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

 

? Khách mua lẻ:

Website: www.xuanvy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

 

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:

Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014

Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112