Bìa – File hồ sơ A4 chất lượng tốt

Ngày nay internet phát triển, hỗ trợ rất nhiều cho việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu một cách nhẹ nhàng, gọn gàng, không cồng kềnh và có thể mang đi khắp nơi, chỉ cần có mạng internet thì những buổi họp với đối tác trong hay ngoài nước đều không đáng lo ngại.

Mặc dù lĩnh vực công nghệ hiện đại phát triển hỗ trợ rất lớn cho công việc, đặc biệt là việc lưu trữ hồ sơ tài liệu, tuy nhiên tầm quan trọng của các loại bìa –file hồ sơ truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi trong hoạt động công việc hằng ngày tại các công ty, đơn vị, trường học…

So với một số loại bìa đựng hồ sơ A4 truyền thống, thì các loại bìa hồ sơ hiện nay có phần cải tiến hơn về chất liệu, mẫu mã, màu sắc, chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của từng đối tượng khách hàng.

Xem thêm sản phẩm khác tại đây:  Bìa – file hồ sơ Elephant

Là một trong những đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, Xuân Vy luôn luôn cải tiến trong việc tìm kiếm sản phẩm văn phòng phẩm đáp ứng các tiêu chí: chính hãng, chất lượng, giá tốt để cung cấp cho thị trường. Qua nhiều lần làm việc, năm 2018 là bước ngoặc lớn của Xuân Vy khi quyết định hợp tác với một trong những tập đoàn văn phòng phẩm lớn nhất của Thái Lan để độc quyền phân phối sản phẩm văn phòng phẩm của tập đoàn này từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam.


Bên cạnh những sản phẩm nổi bật mà Xuân Vy độc quyền phân phối của  tập đoàn D.H.A.S như: bút bi Quantum, bút ký Artifact, sáp màu Master Art – Master Series, chì màu Master Art – Elephant, bút chì Elephant, bút lông bảng Elephant, bấm kim – bấm ghim Elephant…. cần kể đến là sản phẩm Bìa – File hồ sơ A4 chất lượng tốt được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của tập đoàn này, được các quốc gia Đông Nam Á quan tâm sử dụng hiện nay trong đó có Việt Nam.

Để được tư vấn thêm và báo giá về các dòng bìa – file hồ sơ đang được Xuân Vy phân phối HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI XUÂN VY sớm nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanhonline@xuanvy.vn
Điện thoại: 094 4991 945

 Khách lẻ:
Mua trên Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy
Mua trên Lazada:https://www.lazada.vn/shop/van-phong-pham-xuan-vy
Mua trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/van-phong-pham-xuan-vy
Mua tại website: xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112