Các loại bìa còng chất lượng, giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Các loại bìa còng chất lượng, giá tốt nhất Hồ Chí Minh

Bìa còng là gì?
Nhiều năm trở lại đây, internet phát triển đã hỗ trợ không ít trong cuộc sống công việc của con người. Kinh tế phát triển, xã hội bước sang những trang sử mới với những biến chuyển không ngừng trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật…

Bên cạnh cuộc sống hối hả, công việc bận rộn hiện nay, việc lưu trữ tài liệu hồ sơ tại các doanh nghiệp, đơn vị, bệnh bệnh, trường học… đã nhẹ nhàng hơn nhờ có internet. Tuy nhiên, việc lưu file hồ sơ giấy tờ bằng sản phẩm văn phòng phẩm như sử dụng bìa-file hồ sơ vẫn được mọi người sử dụng rộng rãi, cùng với sự phát triển của kinh tế, ngành hàng văn phòng phẩm cũng phát triển không ngừng, gia tăng về số lượng, chất lượng, mẫu mã, mang về những con số doanh thu khổng lồ cho những ông lớn đầu ngành.

Đối với việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu, sự có mặt của bìa còng như là một điều tất yếu cần thiết, giúp cho công việc lưu trữ hồ sơ được gọn gàng, ngăn nắp, dễ tìm tài liệu khi cần và đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách quản lý công việc. Bìa còng là dạng bìa làm từ giấy cứng, bên ngoài bọc một lớp nhựa simili (PP) thường là màu xanh dương, tạo nên sự sang trọng và độ bền cho bìa, vừa tránh thấm ướt, bụi bẩn cho tài liệu, dễ lau chùi khi bìa bị vấy bẩn. Công dụng chính của các loại bìa còng là: lưu trữ, sắp xếp, bảo quản các giấy tờ hồ sơ tài liệu tránh thất lạc. Xuân Vy cung cấp các loại bìa còng chất lượng, giá tốt.

Bìa còng là vật dụng thiết yếu trong văn phòng, là vật dụng không thể thiếu trong việc lưu trữ hồ sơ tài liệu một cách chuyên nghiệp, hiệu quả của giới văn phòng, để không bị thất lạc các giấy tờ quan trọng thì bạn nên sử dụng ngay bìa còng. Xuân Vy là đơn vị cung cấp các loại bìa còng chất lượng cao cấp, chính hãng, thiết kế và màu sắc, hình dáng bắt mắt thời trang, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc điểm của bìa còng tại Xuân Vy:

Bên trong bìa làm từ chất liệu giấy cứng được lựa chọn kỹ càng, có độ ẩm dưới 7% tránh gây ẩm ướt dẫn đến rỉ sét cho còng, giúp định hình xấp tài liệu bên trong giữ được độ chắc chắn, độ bền cho bìa khi bị va chạm lực hoặc bì đè nặng. Bên ngoài được bọc lớp PP cả 2 mặt tăng tính đàn hồi cho bìa và dễ dàng vệ sinh.

Bên trong bìa còng có còng cua, còng nhẫn, còng super strong, được phủ lớp niken đóng mở 10.000 lần, chống oxy hóa bề mặt tránh bị gỉ và rất chắc chắn. Một số bìa còng có bảng tên làm bằng giấy cứng cả 2 mặt, giúp dễ dàng đổi tên bìa, đối với một số sản phẩm khác còng được làm bằng nikon66 đóng mở 5000 lần . Ngoài màu sắc truyền thống là xanh dương, các loại bìa còng tạị Xuân Vy có màu sắc đa dạng, tươi sáng, giúp cho việc xử lý công việc tại văn phòng  không bị nhàm chán, tăng tính sáng tạo trong công việc.

Mỗi loại bìa còng có trung bình từ 9 đến 12 màu, các cơ quan, đơn vị, công ty, bệnh viện, trường học có thể phân chia màu theo từng phòng ban VD: màu đỏ sử dụng cho bộ phận kế toán, màu xanh sử dụng cho bộ phận nhân sự, màu hồng sử dụng cho bộ phận mua hàng…hoặc chia màu theo phân cấp thấp cao tuỳ vào mục đích sử dụng của từng nơi, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách sắp xếp quản lý công việc. Ngoài ra các loại bìa còng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

Kích thước bìa còng và các loại bìa còng trên thị trường hiện nay.

Thị trường các loại bìa còng hiện nay rất đa dạng về chủng loại và kích thước. Xuân Vy sẽ giới thiệu các loại bìa còng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

–  Bìa còng A4: Là loại bìa còng có kích thước bằng với khổ giấy A4 (27,5x32cm). Phù hợp với các loại tài liệu có kích thước là khổ A4 hoặc nhỏ hơn. Bìa còng A4 có các loại sau:

+ Bìa còng A4 5-7cm: là loại bìa còng có đáy dày từ 5 đến 7cm dành cho nhu cầu chứa giấy khổ A4 (tức là mẫu tài liệu nhỏ hơn hoặc bằng khổ A4), phù hợp với đa số các loại giấy tờ hiện nay. Có thể chứa từ 500-700 tờ giấy có định lượng 70 – 80gsm.

+ Bìa còng 3,5F A4: là loại bìa phù hợp với hầu hết các loại giấy tờ văn phòng hiện nay, có tính ứng dụng cao. Thiết kế khổ 3.5F dùng lưu trữ các tài liệu và giấy tờ quan trọng có kích cỡ nhỏ hơn hoặc bằng A4. Khả năng chứa của nó tối đa là 250 tờ giấy A4 (giấy định lượng 70 – 80gsm).

–  Bìa còng F4: Là loại bìa còng có quy cách là khổ F4 (28,5x35cm). Phù hợp với các loại tài liệu có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn khổ giấy F4, Bìa còng F4 bao gồm một số loại sau:

+ Bìa còng F4, bọc PP 2 mặt: có nghĩa là bìa còng được bọc lớp PP ở cả mặt trong và mặt ngoài của bìa, ưu điểm giúp bảo quản giấy tờ tốt hơn, nhẹ bền và chắc chắn. Có độ dày từ 5- 7cm, thiết kế còng, thanh gạt bên trong bằng thép phủ niken chống oxy hóa bề mặt, đóng mở nhiều lần mà không thay đổi chức năng. Có thể lưu hơn 700 tờ giấy, điển hình của loại bìa còng F4 2 mặt bọc PP trên thị trường hiện nay là bìa còng 7F Elephant 200F, bìa còng 7F Elephant 2100F, bìa còng 5F Elephant 2101F, bìa còng Thiên Long F4 5-7cm 2 mặt bọc (loại 1), bìa còng cua PP 3,5F F4, bìa còng Sumo DK 10cm…

+ Bìa còng bọc PP 1 mặt: Là loại bìa còng chỉ có 1 mặt được bọc lớp PP ở mặt ngoài bìa còn mặt trong thì không được bọc lớp PP, nhược điểm của loại bìa còng này là giấy tờ được lưu giữ ít đảm bảo an toàn hơn, dễ bị hư hỏng hơn do mặt bên trong không được bọc PP. Hiện nay ngoài thị trường có sản phẩm bìa còng Thiên Long F4 9cm 1 mặt si (loại 1), Bìa còng Plus F4 9cm 1 mặt si, Bìa còng Plus F4 5-7cm 1 mặt si, Bìa còng Thiên Long F4 5-7cm 1 mặt si (loại 1).

–  Bìa còng nhẫn nhựa: Là loại bìa có 2 còng có hình dạng giống chiếc nhẫn, vòng nhẫn được làm bằng sắt hoặc inox được phủ một lớp chống oxy hóa, bìa còng nhẫn có nhiều quy cách khác nhau. Bao gồm:

+ Bìa còng nhẫn nhựa 2,5F: là loại bìa còng có 2 còng nhẫn chứa hơn 200 giấy tờ có kích thước khổ 2.5F, điển hình là Bìa còng nhẫn nhựa Thiên Long 2,5F B.01 và Bìa còng nhẫn nhựa VC 2,5F (loại 1),…

+ Bìa nhẫn nhựa 3F: là loại bìa làm từ PP, có 2 còng, thị trường có loại Bìa nhẫn F4 3F Elephant 210PF của Thái Lan.

+ Bìa còng nhẫn nhựa 3,5F: là loại bìa còng có 2 còng nhẫn chứa hơn 200 giấy tờ có kích thước khổ 3.5F, là loại Bìa nhẫn nhựa A4 3F5 Elephant 420, Bìa nhẫn nhựa A4 3F5 Elephant 450 của Thái Lan, Bìa còng nhẫn nhựa Thiên Long 3,5F B.02…

+ Bìa còng nhẫn 3,5F:Lần lượt là loại bìa còng có 2 nhẫn chứa khoảng hơn 200 giấy tờ có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng khổ giấy có kích cỡ 3.5F có nhiều màu sắc khác nhau. Nổi tiếng trên thị trường hiện nay là Bìa còng nhẫn A4 3F5 Elephant 221, Bìa nhẫn A4 3F5 Elephant 226B; 227B; 228B của Thái Lan.

+ Bìa còng nhẫn 3 khoen khổ A4 3.5F: bìa làm từ giấy cứng bọc PP 2 mặt, khổ A4, gáy 3.5cm , lồng kiếng 2 mặt bìa giúp dễ dàng thay đổi bảng tên, bên trong được tặng kèm 20 bìa lá chất lượng, trên thị trường hiện nay có Bìa nhẫn 3 khoen A4 3F5 Elephant 231 là sản phẩm của Thái Lan, được công ty Xuân Vy phân phối độc quyền.

+ Bìa còng khoen D khổ A4 4F: hiện nay có loại bìa làm từ giấy cứng, bọc PP 2 mặt, lồng kiếng 3 mặt có thể dễ dàng thay thế bảng tên khổ A4, đó là Bìa 2 khoen D A4 4F Elephant 9230 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan hiện đang được Công ty Xuân Vy phân phối độc quyền.

–  Bìa còng A3: Bìa còng 7F khổ A3: là sản phẩm rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy khổ A3. Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt dược bọc PP chắc chắn, còng 7F có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng.

Tham khảo bài còng cao cấp tại đây: Bìa còng Thái Lan chất lượng tốt

Tìm mua các loại bìa còng giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sỉ bìa-file hồ sơ chất lượng, giá tốt, khách hàng có thể mua bìa hồ sơ tạ các nhà sách, đại lý văn phòng phẩm tuy nhiên chất lượng sản phẩm luôn đi đôi với giá tiền phù hợp, để đảm bảo cho việc lưu trữ hồ sơ được hiệu quả, chuyên nghiệp, mang tính lâu dài đối với việc bảo quản, lưu trữ hồ sơ tài liệu, Xuân Vy lưu ý đến Quý khách hàng nên lựa chọn bìa hồ sơ chất lượng để đáp ứng được những yếu tố trên. Là nhà phân phối độc quyền các loại bìa-file hồ sơ chất lượng cao cấp, giá tốt nhất thị trường, Xuân Vy hi vọng sẽ làm hài lòng các vị khách hàng khó tính nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI XUÂN VY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ.

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanhonline@xuanvy.vn
Điện thoại: 094 4991 945

Khách lẻ:
Mua trên Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy
Mua trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/van-phong-pham-xuan-vy
Mua trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/van-phong-pham-xuan-vy
Mua tại website: xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112