Các nguồn cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm cho học sinh,văn phòng công ty bạn nên biết

Tìm một nguồn cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm cho học sinh chất lượng, giá rẻ luôn là định hướng kinh doanh quan trọng của bất kỳ những cửa hàng nào bán đồ học tập. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều các nguồn cung cấp nên các cửa hàng cần phải có sự cân nhắc và tính toán sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những nguồn cung cấp cơ bản nhất.

Nguồn hàng từ các siêu thị lớn

Lấy hàng từ các siêu thị lớn  chuyên bán buôn cũng là một trong nhiều địa chỉ được lựa chọn của các cửa hàng. Tại siêu thị cũng có nhiều mặt hàng văn phòng phẩm với giá bán buôn, cách nhập hàng cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Các siêu thị lớn cũng là nguồn hàng cung cấp đồ học tập

Khi lấy hàng ở các siêu thị lớn thì đa phần là lấy trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá khá là cạnh tranh so với những đơn vị khác. Tuy nhiên, thì khi nhập hàng với số lượng lớn không được nhận ưu đãi theo số lượng và phải qua nhiều khâu nên cần chờ đợi, đôi khi người mua hàng luôn cảm thấy phiền vì mất nhiều thời gian.

Nguồn hàng từ chợ đầu mối

Ngoài việc đến siêu thị Metro (hệ thống phân phối sỉ tất cả các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực) thì bạn có thể tới các chợ đầu mối chuyên bán mặt hàng văn phòng phẩm. Đến chợ đầu mối cũng có rất nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn và giá thành cũng rất phù hợp và cạnh tranh đặc biệt đặt số lượng càng lớn giá thành càng giảm.

Tuy nhiên, nhược điểm khi nhập hàng ở chợ đầu mối đó là chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Có thể mọi sản phẩm được nhập khẩu từ những nguồn hàng không chính thống, hàng giả, hàng nhái thương hiệu nổi tiếng khó phân biệt và để có thể tìm được sản phẩm ưng ý thì phải mất khá nhiều thời gian tìm kiếm.

 

Nguồn hàng từ Văn phòng phẩm Xuân Vy

Văn phòng phẩm Xuân Vy được xem là một nguồn cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm uy tín và chất lượng nhất. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Xuân Vy bởi nơi đây có rất nhiều các mẫu mã đi kèm với chất lượng của từng thương hiệu sản phẩm văn phòng phẩm có tiếng trên thị trường.

Xuân Vy nói không với bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng thương hiệu chính hãng.

          Văn phòng phẩm Xuân Vy là nơi mà được rất nhiều cửa hàng lựa chọn là nguồn cung cấp đồ dùng học tập, đồ dùng văn phòng

Thêm vào đó thì việc mua hàng rất đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tới trực tiếp cơ sở phân phối hàng của Xuân Vy tại các đại lý, nhà sách từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online bằng cách truy cập vào website https://xuanvy.vn lựa chọn các mặt hàng và liên hệ với  Xuân Vy qua số điện thoại để được tư vấn và chốt đơn hàng.

Trên đó là những nguồn cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm cho học sinh, văn phòng Công ty thông dụng nhất được nhiều các cửa hàng, hay công ty lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà có được sự lựa chọn hợp lý nhất để đem lại một hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY

Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hoteline: 0889 906 806
Emailxuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

? Khách mua lẻ:
Website: http://xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112