CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại xuanvy.vn. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của Quý khách.

Chúng tôi luôn luôn cam kết tất cả các sản phẩm bán tại xuanvy.vn, 100% là những sản phẩm chất lượng và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

Để việc mua sắm của Quý khách tại xuanvy.vn là trải nghiệm dịch vụ thân thiện, Quý khách khi nhận hàng kiểm tra kỹ lại các thông tin sau:

  • Số lượng.
  • Tên sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
  • Thông tin sản phẩm, thông tin người nhận (Đối chiếu với thông tin trên phiếu giao) trong lúc nhận hàng trước khi ký nhận và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

Tuy nhiên để Quý khách yên tâm hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của xuanvy.vn, chúng tôi xây dựng chính sách đổi/trả trên tinh thần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm cam kết với Quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khi Quý khách hàng có hàng hóa mua tại xuanvy.vn cần đổi/trả, xin Quý khách hàng liên hệ qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

+ khu vực Hồ Chí Minh: 0948.500.012 – 0948.500.014

+ khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Hoặc truy cập xuanvy.vn để tìm hiểu thêm về chính sách đổi trả được quy định sẵn tại Chính sách đổi trả hàng.

  1. Thời hạn – điều kiện đổi trả
  • Thời gian đổi trả hàng: Quý khách có thể thực hiện đổi trả tất cả các mặt hàng được mua tại Xuân Vy trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.
  • Điều kiện đổi trả hàng:

+  Sản phẩm được đổi trả phải còn nguyên bao bì, nguyên đai nguyên kiện ban đầu, tem, nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật (nếu có).

+ Đối với sản phẩm bị lỗi nhà sản xuất Xuân Vy sẽ tiến hành đổi trả miễn phí

  1. Cam kết chất lượng
  • Trong suốt quá trình kinh doanh, Xuân Vy sẽ luôn ý thức việc gìn giữ uy tín của mình qua chất lượng của từng sản phẩm. Đối với tất cả các sản phẩm được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước mà Xuân Vy hiện đang phân phối, Công ty chúng tôi xin cam kết :

+ Hàng hóa được giao cho Quý khách là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.

​+ Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

+ Xuân Vy sẽ thay mặt Quý khách thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.