Công ty TNHH Thương Mại Xuân Vy – Văn phòng phẩm chất lượng giá cả hợp lý

Công ty TNHH TM Xuân Vy  đã góp tên trên thị trường văn phòng phẩm từ năm 2008 và đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, phần lớn là từ các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài cho văn phòng của mình với mức giá hấp dẫn hợp lý so với nhiều công ty văn phòng phẩm khác.

Sản phẩm cung cấp bởi Công ty TNHH TM Xuân Vy  nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng nhờ các mặt hàng đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc. Phương châm hoạt động của Xuân Vy  là đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy các sản phẩm văn phòng phẩm do Xuân Vy  cung cấp luôn mang lại lợi ích về chi phí cũng như hiệu suất công việc cho các văn phòng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty văn phòng phẩm chất lượng – giá cả hợp lý

Xuân Vy sở hữu kho văn phòng phẩm với đa dạng nhiều mặt hàng như: giấy in – photocopy, giấy chuyên dụng các loại, bút viết, kim kẹp, đồ dùng văn phòng, máy ép nhựa

Tiêu chí sản phẩm được cung cấp bởi công ty văn phòng phẩm Xuân Vy:

+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất

+ Chủng loại và kiểu dáng đa dạng nhất

+ Giá văn phòng phẩm được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất

+ Chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn nhất

+ Tính ứng dụng của sản phẩm cao phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường

Sản phẩm chất lượng tốt nhất

Công ty văn phòng phẩm Xuân Vy  cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao đến từ nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước điển hình như Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh, Tập đoàn D.H.A.S của Thái Lan… Tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm được phân phối bởi Xuân Vy đều có xuất xứ rõ ràng và từ các thương hiệu uy tín.

Sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng mang lại hiệu suất công việc như ý

Giá hợp lý, tiết kiệm chi phí

Công ty TNHH Thương Mai Xuân Vy  luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và các chính sách ưu đãi về giá bán, với phương châm kinh doanh “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”. Sản phẩm cung cấp bởi Xuân Vy luôn được đảm bảo mức giá tốt nhất và ít biến động nhất.

Chủng loại và kiểu dáng đa dạng

Công ty TNHH Thương Mai Xuân Vy  vừa là nhà cung cấp vừa là đối tác hàng đầu và trực tiếp của nhiều nhà sản xuất văn phòng phẩm uy tín nên vấn đề về giá và sự đa dạng sản phẩm luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình. Các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước lẫn ngoài nước đảm bảo cung ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống đại lý từ miền Trung đến miền Nam, Công ty TNHH Thương Mai Xuân Vy   cam kết đảm bảo giao hàng nhanh chóng, hình thức thanh toán thuận tiện đa dạng: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, công nợ,…

Đến với Xuân Vy để mua sắm văn phòng phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đi kèm khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn.

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY

Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: http://xuanvy.vn

Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

 

? Khách mua online:

Website: www.xuanvy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:

Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014

Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112