Đặc điểm màu nước Master Art có thể bạn chưa biết

Màu nước hiện nay rất phổ biến và được mọi người ưa chuộng sử dụng. Bởi đây là một trong những chất liệu hội họa đầy tiện ích và mang lại hiệu ứng cao. Đặc điểm màu nước Master Art có sự khác biệt và hấp dẫn riêng, mang đến những âm hưởng màu sắc độc đáo. Đặc biệt những người theo nghệ thuật như hội hoạ, kiến trúc, nội thất… màu nước là sản phẩm không thể thiếu.

Đặc điểm màu nước Master Art

Khi vẽ tranh bằng màu nước Master Art bạn sẽ thỏa thích thể hiện ý tưởng của mình bởi những màu sắc tươi sáng, tự nhiên. Những tác phẩm được ánh sáng phản chiếu tạo bên sự hoàn hảo, độc đáo, ấn tượng. Màu nước dễ loang, dễ vẽ nên tạo được cho bức tranh sự mềm mại, uyển chuyển và đặc sắc với hiệu ứng loang màu.

Màu nước thường có dạng miếng hay tuýp và đặc hơn thì có màu lỏng đựng trong lọ. Sử dụng màu nước bạn sẽ phải tự trộn màu và pha với nước để sử dụng. Ưu điểm của chúng là bạn có thể pha màu tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Bạn có thể tùy hứng phối trộn theo ngẫu hứng để tạo ra màu sắc riêng, ấn tượng riêng. Không có một công thức nhất định, bất biến. Thỏa sức để bạn khám phá những màu sắc mới mẻ, hấp dẫn.

Đối với màu đỏ thẫm thường dùng làm ố và để vết trên giấy nền. Còn các màu khác như màu xanh da trời thẫm thường mờ đục,…Dựa vào các đặc điểm màu nước trên và đặc trưng của chất liệu. Bạn sẽ khai phá được những tiềm tàng của chất liệu một cách tốt nhất, mang lại hiệu ứng cao.

Khác với sơn dầu lâu khô và khó sử dụng hơn, màu nước có gốc nước nên khô rất nhanh. Tiện lợi cho việc di chuyển chính vì thế bạn có thể vẽ ở bất cứ đâu. Và khi sử dụng xong bạn có thể vệ sinh dụng cụ chỉ việc hoà với nước, không khó như sơn dầu hay màu acrylic.

Một trong những ưu điểm lớn của màu nước Master Art là thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm màu nước được ưa chuộng tại Xuân Vy

Xuân Vy cung cấp những loại màu nước an toàn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng điểm qua những sản phẩm màu nước có tại Xuân Vy sau:

Bộ màu nước TEMPERA :

Bộ màu nước TEMPERA là màu tube đặc, sền sệt. Rất dễ cho người mới bắt đầu sử dụng. Khi dùng bạn cho lượng vừa phải ra palette (hay pha màu) rồi hoà loãng với nước. Nếu bạn để màu trên palette bị khô, chỉ bằng thao tác đơn giản làm ướt lại bằng bút lông hoặc bình xịt là có thể sử dụng bình thường.

– Hộp 12 màu, tặng kèm cọ vẽ.

– Độ sánh cao hơn màu cake

– Màu bám giấy và mau khô, thích hợp cho người mới tập vẽ bằng cọ

– Sử dụng tốt nhất với giấy 200 – 300 gsm

Màu nước 12 màu Cake Master Art:

Bạn có thể lựa chọn màu nước 12 màu Cake Master Art – Hộp giấy, màu nước 12 màu Cake Master Art – Hộp nhựa. Đây là màu nước dạng pan, bánh màu nước cứng và khô. Khi bạn vẽ chỉ cần dùng bút lông làm ướt màu. Loại màu nước dạng pan thích hợp để vẽ ngoài trời. Bạn cần dùng cọ sạch khi lấy màu nếu không màu dễ bẩn.

– Màu nước dạng bánh, hộp 12 màu, hộp giấy hoặc hộp nhựa

– Dùng cọ để hòa nước với bánh màu để ra màu vẽ.

– Sử dụng tốt nhất với giấy 200 – 300 gsm, tránh được việc giấy bị rã.

Bộ màu Poster Jittrakron:

– Hộp 6 màu: Đỏ, vàng, xanh đậm, xanh lá, trắng và đen. Tặng kèm cọ vẽ

– Độ sánh và độ đậm của màu poster khá cao (hơn màu nước và tempera)

– Sử dụng tốt nhất với giấy 300 gsm

– Hủ 15ml

 

LIÊN HỆ HOTLNE 0889 906 806 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: http://xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

? Khách mua lẻ:
Website: http://xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
+ Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
+ Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112