Địa chỉ cung cấp giấy photocopy giá rẻ, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp giấy photocopy giá rẻ, chất lượng để phục vụ cho công việc văn phòng hay hoạt động kinh doanh thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ mua giấy photocopy giá sỉ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Tầm quan trọng của giấy photocopy

Giấy photocopy là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Giấy photocopy là một công cụ để lưu trữ những thông tin bằng văn bản được in ấn hoặc được ghi chép lại giúp cho những hoạt động liên quan đến trao đổi thông tin được thể hiện, truyền tải một cách cụ thể, chính xác, rõ ràng hơn.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Thái Lan 

Giấy photocopy là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc văn phòng, học tập, sản xuất, các hoạt động cần trao đổi, lưu giữ thông tin trên thị trường. Chính vì vậy đây là mặt hàng văn phòng phẩm có nhu cầu sử dung cao nhất trong các danh mục kinh doanh của các công ty văn phòng phẩm.

Nhu cầu sử dụng giấy photocopy ngày càng cao đòi hỏi chất lượng và giá thành của giấy in cũng đòi hỏi tốt hơn. Giấy in photocopy giá rẻ ngày được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều hơn. Để phục vụ tốt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng Xuân Vy luôn nỗ lực tìm kiếm những nguồn hàng văn phòng phẩm tốt có giá cả phù hợp nhập khẩu từ Indo để mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất trong kinh doanh trong đó có mặt hàng giấy photocopy.

Xuân Vy cung cấp giấy photocopy giá rẻ uy tín, chất lượng

Xuân Vy luôn tự hào là đơn vị cung cấp giấy photocopy giá rẻ uy tín, chất lượng bởi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được tuyển chọn kỹ thông qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chất lượng được khẳng định bởi người sử dụng.

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ GIẤY

Bên cạnh đó Xuân Vy cũng có những chính sách điều chỉnh, chiết khấu phù hợp để mang lại lợi ích cho những khách hàng thường xuyên, những khách hàng mua sỉ tại công ty. Giúp khách hàng có thể mua sản phẩm giấy photocopy giá rẻ, chất lượng nhất thị trường đảm bảo cho hoạt động kinh doanh mang lại lợi ích kinh tế cao.

Xuân Vy cung cấp loại giấy photocopy giá rẻ nào?

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu của mọi người trong việc sử dụng giấy photocopy thì công ty Xuân Vy cung cấp 2 loại giấy photocopy chính dưới đây để mọi người lựa chọn:

Giấy Paper One: Là loại giấy có định lượng 70-100g, khổ A3, A4, A5. Giấy Paper One là loại giấy khá lâu đời tại thị trường Việt Nam rất được nhiều người ưa thích và lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giấy Copy Laser: Đây là loại giấy có đinh lượng 70-80g, khổ giấy A3, A4. Giấy Copy Laser là loại giấy photocopy có chất lượng cao với mặt giấy mịn, dày, đẹp. Xuân Vy là nhà phân phối độc quyền giấy Copy Laser tại thị trường Việt Nam. 

Ngoài mặt hàng giất in photocopy giá rẻ Xuân Vy còn cung cấp rất nhiều loại giấy photocopy sau: BMO, IXORA, ZAP…Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả hoặc nếu bạn có nhu cầu mua sỉ giấy photocopy hoặc mở đại lí văn phòng phẩm liên với Xuân Vy theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

 Khách lẻ:
Mua trên Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy
Mua tại website: xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

 Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
 Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
 Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112