Làm thế nào để tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng phẩm cho doanh nghiệp

Văn phòng phẩm dường như là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Tuy nhiên nếu không biết cách tiết kiệm và sử dụng hợp lý thì sẽ rất lãng phí gây tổn hại đến chi phí của doanh nghiệp hàng tháng. Dưới đây là những gợi ý nhỏ giúp doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng và nhập văn phòng phẩm hợp lý.

Lợi ích khi sử dụng tiết kiệm văn phòng phẩm:

– Giảm chi phí cho doanh nghiệp.

– Nếu tất cả các nhân viên, phòng ban đều ý thức được việc tiết kiệm văn phòng phẩm sẽ giúp tạo ra thói quen tốt, ý thức trách nhiệm hơn.

– Nếu việc sử dụng lâu dài một loại văn phòng phẩm và giữ gìn để thời gian sử dụng lâu hơn sẽ góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Vậy phải có kế hoạch tối ưu và sử dụng văn phòng phẩm như thế nào?

Lập định phí mức sử dụng      

Mỗi phòng ban sẽ có một đặc thù riêng nên nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm, giấy in cũng khác nhau. Do đó ngoài đề xuất của mỗi phòng ban, bạn cần nghiên cứu thêm để có thể nắm rõ được thói quen và nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm của mỗi phòng ban khác nhau.

Ban hành quy định sử dụng

Để sử dụng văn phòng phẩm một cách văn minh và tiết kiệm thì bạn nên phân loại những loại văn phòng phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần để ban hành quy định thời gian sử dụng tối thiểu cho mỗi loại.

Đối với giấy in thì nếu in lỗi 1 mặt có thể sử dụng lại mặt sau đối với giấy tờ lưu hành nội bộ.

Những loại như bút xóa kéo, rao rọc giấy, bút bi, bút chì đen, bấm kim, bấm ghim, bấm lỗ,… có thời gian sử dụng lâu và có thể thay ruột khi hết.

Không phải cứ rẻ là tiết kiệm, thay vì sử dụng những hàng kém chất lượng sẽ rất mau hư và cần thay mới. Bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng để sử dụng sẽ được bền hơn, về lâu về dài sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lập kế hoạch cấp phát và quản lý văn phòng phẩm

Sau khi đánh giá được nhu cầu và thói quen của mỗi phòng ban bạn cần lên kế hoạch thu mua và thời gian cấp phát văn phòng phẩm cho mỗi phòng ban. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi lựa chọn mua lẻ  cho các phòng mỗi khi có đề xuất. Hơn nữa, nếu mua một lần với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm cũng giảm đi đáng kể.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Thay vì phải chạy ra các nhà sách hay cửa hàng văn phòng phẩm thì bạn có thể tìm một nhà cung cấp văn phòng phẩm, giấy in online. Lúc  này bạn vừa có thể chọn lựa và so sánh giá thoải mái, click là có thể đặt mua lại được giao tận nơi miễn phí.

Văn phòng phẩm Xuân Vy là một đơn vị chuyên cung cấp giấy in, văn phòng phẩm với mức giá sỉ dành cho các công ty, doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Với phương châm luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, chính vì vậy chúng tôi cam kết không những mang lại những sản phẩm chất lượng, giá rẻ mà còn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY

Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hoteline: 0889 906 806
Emailxuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

? Khách mua lẻ:
Website: http://xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112