Mách bạn địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn đang bắt đầu kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm và cần tìm một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ chất lượng, chính hãng, chính sách hỗ trợ, chính sách giá tốt? Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ trên thị trường, trong đó, Xuân Vy là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm được khác hàng lựa chọn và tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu, vì sao Xuân Vy lại chiếm được vị thế trên thị trường văn phòng phẩm như vậy qua bài viết này nhé!

Nhu cầu kinh doanh văn phòng phẩm ngày càng cao

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao, kéo theo những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày một tăng lên. Trong đó, việc sử dụng sản phẩm văn phòng phẩm trong cuộc sống để phục vụ công việc và sinh hoạt hàng ngày là điều không thể thiếu.

Tuy nhiên, hiện nay việc bày bán những văn phòng phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng đến chất lượng công việc và sức khỏe là điều mà mọi người đáng lo ngại. Bởi vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín để mua đồ dùng văn phòng phẩm chính hãng,có thương hiệu  là điều mà tất yếu đối với người tiêu dùng.

Nắm bắt, thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, Xuân Vy luôn chọn cung cấp những mặt hàng văn phòng phẩm tốt nhất về chất lượng, chú trọng đến những sản phẩm có thương hiệu chính hãng cho khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Vì sao nên chon Xuân Vy là nơi cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ?

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm gì thì ngoài mẫu mã đẹp, bắt mắt thì chất lượng là điều không thể bỏ qua.  Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng, sản phẩm chính hãng và độc quyền. Công ty TNHH TM Xuân Vy  trải qua 10 năm hình thành và phát triển là cái tên được mọi người nhắc đến trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Thứ nhất, đảm bảo uy tín

Xuân Vy tận tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo, luôn lắng nghe và chủ động hỗ trợ khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất, đặc biệt tích cực xử lý đơn hàng nhanh nhất với chi phí tốt nhất. Luôn đảm bảo các chính sách phát triển bền vững và xây dựng chính sách giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Để có được một thương hiệu uy tín như hôm nay, chúng tôi luôn đặt cao sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy mà các sản phẩm văn phòng phẩm của Xuân Vy lựa chọn cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chính hãng.

Thứ 2, Chất lượng văn phòng phẩm số 1

Tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm mà Xuân Vy  cung cấp luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh những sản phẩm văn phòng phẩm hàng đầu trong nước thì Xuân Vy còn cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm Thái Lan.

Hiện tại Xuân Vy là nhà phân phối độc quyền văn phòng phẩm của tập đoàn D.H.A.S (Thái Lan) từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam, là đối tác chiếc lược của Tập đoàn YIDU (Trung Quốc), Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh, Công ty Huy Minh Quang, …cụ thể:

Thứ 3, Giá thành tốt nhất

Xuân Vy luôn tìm hiểu thị trường và đưa ra mức giá sỉ phù hợp nhất trên thị trường để khách hàng yên tâm “Số lượng càng lớn, giá thành càng tốt”.

CLICK XEM GIÁ 

Thứ 4, Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Xuân Vy làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, là một tập thể đoàn kết, luôn chủ động, tích cực, chu đáo và tận tâm hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Mỗi thành viên là một nhân tố góp phần xây dựng uy tín, chất lượng và sự thành công của Xuân Vy. Với phương châm “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, Xuân Vy không ngừng đổi mới để mang đến nhiều giá trị hoàn hảo cho cả ba bên: Khách hàng – Xuân Vy – Đối tác.

Bởi những điều trên, Xuân được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi lấy sỉ sản phẩm  văn phòng phẩm số l tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có những chương trình phù hợp nhằm tri ân các khách hàng, đối tác với các sản phẩm chính hãng, có bảo hành rõ ràng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ chất lượng, uy tín.

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

 Khách lẻ:
Mua trên Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy
Mua tại website: xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

 Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112