Một số loại Kéo cắt giấy dành cho trẻ em an toàn, chất lượng

Kéo cắt giấy dành cho trẻ em có những loại nào tốt và an toàn cho bé trong quá trình sử dụng? Việc lựa chọn mua kéo cắt giấy dành cho trẻ em không phải là điều quá khó khăn với các bậc phụ huynh, nhưng làm sao để chọn được một cây kéo cắt giấy tốt, không gây nguy hiểm, thích hợp với độ tuổi của bé lại là điều mà mọi người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các loại kéo cắt giấy dành cho trẻ em mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này!

Nên chọn kéo cắt giấy dành cho trẻ em loại tốt

Kéo có rất nhiều kích thước khác nhau, bởi thế hãy lựa chọn một chiếc kéo vừa với đôi bàn tay của trẻ. Hãy chọn cho trẻ những chiếc kéo không có đầu nhọn, lưỡi vừa đủ sắc để trẻ cắt thử những nhát kéo đầu tiên. Những chiếc kéo cùn sẽ làm giấy bị gấp lại không cắt được.

Trẻ thuận tay nào thì nên sử dụng kéo thuận cho tay đó. Có kéo cho người thuận tay trái và tay phải. Ví dụ trẻ thuận tay trái thì nên sử dụng kéo tay trái. Lưỡi trên của kéo trái nằm ở phía bên trái để trẻ có thể nhìn thấy những đường cắt và ngược lại.

Có rất nhiều loại kéo chức năng tốt dành riêng cho trẻ có hạn chế về thể chất. Ví dụ như kéo lò xo, mũi kéo sẽ tự động mở ra sau khi cắt. Những loại kéo này rất hữu dụng với trẻ bị yếu tay, khả năng phối hợp bị hạn chế.

Cách sử dụng kéo an toàn cho trẻ như thế nào?

Sử dụng kéo an toàn là điều rất quan trọng và luôn phải nhấn mạnh đầu tiên mỗi khi trẻ bắt đầu sử dụng kéo. Dưới đây là nguyên tắc sử dụng kéo an toàn bạn cần hướng dẫn trẻ:

Kéo chỉ sử dụng để cắt giấy. Khi trẻ muốn lấy kéo để cắt thứ gì đó không phải giấy thì người lớn phải chú ý và ngăn lại.

Tránh di chuyển khi đang cầm kéo. Nếu bắt buộc phải di chuyển thì cần hướng dẫn trẻ bỏ các ngón ra khỏi tay cầm của kéo, đóng lưỡi kéo lại, nắm chặt phần lưỡi kéo trong lòng bàn tay.

Một số loại Kéo cắt giấy dành cho trẻ em được ưa chuộng nhất

Hãy chọn mua kéo cắt giấy dành cho trẻ em theo gợi ý sau đây để đảm bảo các lợi ích của việc dùng kéo cũng như đảm bảo an toàn, sự thoải mái cho bé khi sử dụng kéo:

  • Kéo con Chuồn Chuồn Elephant
  • Kéo hình quả Cam Elephant
  • Kéo con Kola Elephant
  • Kéo con Gấu Elephant
  • Kéo con Hổ Elephant
  • Kéo hình con Voi Elephant

Các loại kéo cắt giấy dành cho trẻ em trên đây đều có ưu điểm chung đó là đầu kéo cong, không gây nguy hiểm. Với kích cỡ 5in” mang đến sự an toàn và giúp cho các bé sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Xuân Vy cung cấp Kéo cắt giấy dành cho trẻ em chất lượng

Xuân Vy tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp Kéo cắt giấy dành cho trẻ em chất lượng tốt, giá thành phải chăng đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao.

Bên cạnh kéo cắt giấy dành cho trẻ em thì Xuân Vy cũng cung cấp kéo cắt giấy văn phòng chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng và nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác.

Nếu bạn có nhu cầu mua kéo cắt giấy dành cho trẻ em loại tốt cùng nhiều văn phòng phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: http://xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

? Khách mua lẻ:
Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy
Website: www.xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112