Vì sao Copy Laser và Paper One luôn được lựa chọn?

Copy Laser và Paper One luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Không tự nhiên mà loại giấy in này được nhiều người tin dùng, đó là cả một quá trình khẳng định vị thế cũng như cải thiện chất lượng của Copy Laser và Paper One.

Hiện nay Copy Laser và Paper One là loại giấy in cao cấp với 6 ưu điểm vượt trội khiến bạn không muốn bỏ qua:

– Khả năng vận hành tốt: Kẹt giấy chính là kẻ thù của dân văn phòng, cam kết của Copy Laser và Paper One là “không kẹt giấy”. Cam kết này đã được thử nghiệm trong điều kiện photo 60 trang/phút và vận hành trong 24h liên tục.

– Độ trắng sáng tuyệt vời: Độ trắng của Copy Laser và Paper One tạo sự tương phản cao khi in và chống phai màu.

– Hiệu xuất máy in được nâng cao: Bạn có biết bụi giấy còn sót lại có thể làm bám vào máy in, máy photo và về lâu dài có thể hư hỏng, giảm tuổi thọ. Copy Laser và Paper One được sản xuất với máy cắt xén tiên tiến, lưỡi dao cắt giấy thành từng tờ siêu sắc tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp nên sử dụng giấy khi in ấn, copy giúp nâng cao tuổi thọ của máy móc.

– Sử dụng hai mặt: loại giấy này được cấu tạo từ xơ sợi chất lượng với độ đục cao cho phép sử dụng cả hai mặt giấy.

– Lưu trữ tài liệu được dài lâu: Copy Laser và Paper One là loại giấy không axit cho phép bạn lưu trữ tài liệu dài lâu mà không lo ố vàng hay bị mục.

Văn phòng phẩm Xuân Vy là một trong những nhà cung cấp giấy Copy Laser và Paper One. lớn tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối  trực tiếp giấy Copy Laser và Paper One thương hiệu của Indonesia,  nên chất lượng luôn đảm bảo đồng thời giá thành cực hấp dẫn.

 

 

Giấy Copy Laser và Paper One

Xuân Vy  là nhà cung cấp giấy Copy Laser và Paper One cho nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học các tiệm photo copy,…Ngoài 2 mặt hàng giấy chủ đạo này, Xuân Vy còn cung cấp một số dòng giấy khác như  Supreme, Idea… Để nhận BÁO GIÁ GIẤY  tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo một trong những cách sau đây:

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: http://xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vnkinhdoanh@xuanvy.vn

 

? Khách mua lẻ:

Website: www.xuanvy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

 

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112