Xuân Vy – Công ty phân phối văn phòng phẩm uy tín – chính hãng

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua văn phòng phẩm cho công ty, doanh nghiệp, văn phòng làm việc nhưng chưa biết địa chỉ nào cung cấp văn phòng phẩm uy tín,  chính hãng tại Tp Hồ Chí Minh? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối văn phòng phẩm. Trong đó,  Xuân Vy là một trong những địa chỉ đang được mọi người tin tưởng và lựa chọn khi mua văn phòng phẩm. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn và lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất nhé!

Tại sao nên lựa chọn Công ty phân phối văn phòng phẩm Xuân Vy?

Văn phòng phẩm là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân, trường học, văn phòng và doanh nghiệp. Với các sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm văn phòng phẩm tại Xuân Vy:

1. Văn phòng phẩm Xuân Vy đa dạng mẫu mã, chủng loại

Xuân Vy cung cấp đa dạng các loại văn phòng phẩm từ những loại văn phòng phẩm giá cả cạnh tranh đến những sản phẩm văn phòng phẩm cao cấp để phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng, vừa phù hợp với túi tiền, lại đảm bảo trong nhu cầu sử dụng

Tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các loại văn phòng phẩm như: Bút bi, bút ký, bút chì, bút lông, bút xoá, gôm bút chì, chuốt bút chì, giấy photo, mực dấu, các loại bìa đựn hồ sơ, bìa trình ký, bấm ghim, bấm lỗ, kéo, sáp màu, hộp dấu, màu nước,…đến từ các thương hiệu nổi tiếng Thái Lan và một số mặt hàng văn phòng phẩm khác đang có tại Xuân Vy.

2. Văn phòng phẩm tại Xuân Vy chất lượng tốt

Sản phẩm văn phòng phẩm tại công ty chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, một số sản phẩm được độc quyền có độ bền cao, được nhập từ nguồn hàng uy tín, Xuân Vy cam kết luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại chúng tôi.

Xem thêm: Xuân Vy cung cấp văn phòng phẩm giá gốc toàn quốc

3. Xuân Vy cung cấp văn phòng phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng

Ngoài những sản phẩm chính hãng tại Việt Nam thì công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền văn phòng phẩm từ miền Trung đến miền Nam Việt Nam của tập đoàn D.H.A.S với các thương hiệu: Elephant, Quantum, Artifact, Renaissance, Marter Art, Master Series, Elfen.

4. Xuân Vy với giá thành cạnh tranh nhất

Với phương châm Uy tín làm nên Thương hiệu, để đảm bảo và duy trì đươc những điều này, Xuân Vy không chỉ đảm bảo sản phẩm chính hãng, mà có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị cùng cung cấp văn phòng phẩm trên thị trường.

Hơn 10 năm thành lập và hoạt động trên thị trường văn phòng phẩm Xuân Vy đã xây dựng được một hệ thống khách hàng vô cùng vững chắc, đặc biệt, với những khách hàng truyền thống lâu năm, khách hàng mua số lượng lớn chúng tôi có chính sách giá vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hoàn toàn yên tâm lựa chọn Xuân Vy để phục vụ cho nhu cầu mua văn phòng phẩm các loại cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp rồi nhé! Để được tư vấn chi tiết về các loại sản phẩm cũng như báo giá chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

 Khách lẻ:
Mua trên Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy
Mua tại website: xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

 Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
 Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
 Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112