Xuân Vy cung cấp nhựa ép YiDu A4 chính hãng giá sỉ tốt nhất thị trường Việt Nam

Xuân Vy cung cấp nhựa Ép YiDu A4 chính hãng giá sỉ tốt nhất thị trường Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu mua nhựa ép Yidu A4 chính hãng giá sỉ để phục vụ cho công việc của mình. Bạn mua sản phẩm tốt, giá cả phải chăng thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhựa ép YiDu A4 và địa chỉ bán nhựa ép YiDu A4 giá sỉ tốt nhất hiện nay.

Nhựa Ép YiDu dùng để làm gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thường có những giấy tờ quan trọng được sử dụng thường xuyên trong thời gian dài: thẻ học sinh, sinh viên, công nhân, bằng lái xe, chứng minh nhân dân, vé xe…

Chúng thường được bạn mang đi ép nhựa để đảm bảo độ bền cao không bị phai màu, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Hay khi bạn muốn lưu giữ khoảnh khắc bằng những bức ảnh, sau khi được in ra những bức ảnh của bạn đều được ép một lớp nhựa để bảo vệ tránh mực in bị nhòe, bị mờ theo thời gian.

Với công nghệ, tiên tiến có nhiều máy móc hiện đại sử dụng nhiều cơ chế ép nhựa khác nhau, song để tạo ra sản phẩm chất lượng cần tốt phải sử dụng nhựa ép có uy tín.

Nhựa ép YiDu chính là một trong những sản phẩm nhựa ép được yêu thích và sử dụng nhiều nhất để sử dụng ép các loại giấy tờ.

Ưu điểm vượt trội của Ép YiDu A4 do Xuân Vy cung cấp

Nhựa ép YiDu A4 được cấu tạo bởi 2 lớp PET + EVA.

  • PET là loại nhựa thân thiện với môi trường được sử dụng nhiều trong những sản phẩm liên quan đến thực phẩm, VD chai nước suối là nhựa PET.
  • EVA là loại keo kết dính dạo nóng chảy, khi 2 lớp keo EVA tiếp xúc với nhiệt độ từ 120 – 150 độ C thì lớp keo này sẽ hòa vào nhau trong suốt.
  • Keo EVA là nhập từ công ty Samsung Hàn Quốc.
  • Nhựa ép được sử dụng để ép bảo vệ giấy tờ, hình ảnh sau khi được in rửa. Giấy tờ sau khi được ép nhựa sẽ chống nước bụi và độ ẩm không khí…

Mua nhựa Ép YiDu A4 giá sỉ ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhựa ép với đủ thương hiệu, kích thước có chất lượng, giá cả khách nhau.

Xuân Vy với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vục kinh doanh văn phòng phẩm, đã tìm kiếm và chọn lựa mang đến cho bạn những văn phòng phẩm được đánh giá cao về chất lượng trong đó có sản phẩm nhựa ép YiDu A4.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhựa ép YiDu A4 giá sỉ đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn Xuân Vy. Khai thác, nhập khẩu hàng hóa trực tiếp từ gốc, xuất xứ rõ ràng không qua trung gian là những lợi thế đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm tốt giúp bạn đạt được mục đích của bản thân.

Bên cạnh đó Xuân Vy còn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên và khách mua số lượng lớn. Chính vì thế mà bạn khó có thể mua được nhựa ép YiDu A4 giá sỉ ở đâu tốt hơn Xuân Vy.

Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ để bạn chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY
Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Website: http://xuanvy.vn
Email: xuanvy@xuanvy.vn – kinhdoanh@xuanvy.vn

? Khách mua lẻ:
Shopee: https://shopee.vn/vppxuanvy
Website: www.xuanvy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xuanvy.vn/

? Khách sỉ, đại lý liên hệ trực trực tiếp số điện thoại:
Khu vực HCM: 0948.500.012 – 0948.500.014
Khu vực tỉnh: 0918.414.844 – 0944.991.942

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112