Xuân Vy Team building 2019

Đến hẹn lại lên, chương trình Team building thường niên Xuân Vy được tổ chức vào mỗi dịp hè, là một những hoạt động không thể thiếu của Công ty Xuân Vy. Chương trình mang ý nghĩa rất lớn về tinh thần đoàn kết, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với các cán bộ nhân viên không chỉ về mặt vật chất mà cả đời sống tinh thần.

Chương trình diễn ra 4 ngày 3 đêm với nhiều hoạt động đội nhóm mang tính chất vận động và giao lưu giữa các thành viên trong Công ty. Thông qua chương trình giúp cho các thành viên Công ty ngày càng gắn kết nhau hơn, hiểu nhau hơn… Sự thành công của Xuân Vy ngày hôm nay không phải là sự nỗ lực của bất cứ cá nhân nào, mà đó là sự nỗ lực, đóng góp của một tập thể, với những con người nhiệt huyết, tận tuỵ trong công việc.

 

Hơn 10 năm hoạt động, Xuân Vy luôn là địa chỉ cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm uy tín, chất lượng, dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá hài lòng qua nhiều năm liền.

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA ĐỐI TÁC LÀ THƯỚC ĐO CHÍNH XÁC NHẤT TRONG NĂNG LỰC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG” Xuân Vy luôn cải tiến, hoàn thiện dịch vụ kinh doanh trong quá trình hoạt động và phát triển, nhằm đáp ứng nhanh, kịp thời, phù hợp với những chuyển động liên tục để bắt kịp thị trường và ĐÁP ỨNG HƠN SỰ KỲ VỌNG CỦA KHÁCH HÀNG.

 

 

CÔNG TY TNHH TM XUÂN VY

Địa chỉ: 405/4 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Chi nhánh: 66/120 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028.2253.0341
Hotline: 0889.906.806
Email: xuanvy@xuanvy.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0948302112